Hướng dẫn rút tiền sunc888 | suncity 888

Hướng dẫn rút tiền sunc888 | suncity 888

Hướng dẫn rút tiền

⒈Khi các thành viên bấm vào nút “Rút tiền”, hệ thống sẽ xuất hiện cửa sổ yêu cầu xác nhận xem toàn bộ số dư đã chuyển vào tài khoản chính. Sau đó hãy nhấn “Tiếp tục” để tiếp tục thực hiện.

⒉Nhập số tiền: Hãy đảm bảo rằng số tiền bạn nhập vào là một số hợp lệ.

⒊Chọn một ngân hàng và số tài khoản ngân hàng mà bạn muốn nhận tiền, đảm bảo tên của người nhận khớp với chủ tài khoản ngân hàng. Sau đó nhập mã rút tiền.

⒋Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/7, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề nhanh nhất.

⒌Lưu ý: Quý khách có thể rút tiền không giới hạn số lần và số tiền trong ngày. . Và khách hàng sẽ nhận được tiền trong khoảng 1-3 phút.

⒍Các điều cần biết khi rút tiền
Số tiền rút tối thiểu là 100.000VND và giới hạn tối đa là 10.000.000.000 VNĐ trong 1 lần rút. Các thành viên VIP có thể được hưởng khoản tiền gửi và rút tiền cao hơn, mức VIP tương ứng sẽ cao hơn

⒎Sun City có quyền được xem xét tài khoản thành viên.

⒏Các điều khoản miễn trừ được quy định trong các hoạt động ưu đãi khác với những điều đã nêu ở trên Hướng dẫn rút tiền sunc888

⒐Nếu quý khách có thắc mắc, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/7 để được giải đáp nhanh nhất.

⒑Đảm bảo mọi thông tin về số tài khoản ngân hàng và bất kỳ thông tin nào của thành viên không được thay đổi trước lần rút tiền đầu tiên. Nếu thông tin thay đổi, tất cả tiền thưởng sẽ bị khấu trừ.

⒒Trong bất kỳ trường hợp nào, Sun City đều có sở hữu quyền quyết định cuối cùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

AE888
Zalo hỗ trợ 0937 932 917